Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Việt-Nhật đối thoại cấp cao về hợp tác nông nghiệp
Quản lý công nghệ vật liệu nano trong đời sống
Lần đầu tiên nhà khoa học Việt Nam có tên trong danh sách “ảnh hưởng lớn nhất” thế giới

Bản tin

Bản tin
Thứ 3, Ngày 11/08/2015, 16:00
Triển lãm trưng bày sách
- Thư Viện Huyện Giá Rai được thành lập vào ngày 01 tháng 7 năm 2011 theo QĐ số 4689/ QD-UBND Huyện.- -Nhân các ngày lễ chào mừng Huyện Giá Rai thành Thị Xã Giá Rai, chào mừng Đại hội Đảng bộ Huyện lần thứ XII nhiệm vụ 2015 – 2020, ngày cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9. Thư Viện Thị Xã Giá Rai triễn lãm sách, sắp xếp sách theo nghệ thuật, theo các chủ đề…
- Thư Viện Thị Xã Giá Rai trực thuộc UBND Thị Xã Giá Rai, theo Quyết Định số 4689/QD-UBND Huyện Giá Rai, ngày 01 tháng 7 năm 2011, có con dấu và tài khoản riêng, và được đi vào hoạt động từ đây.

- Hiện tại vốn tài liệu của Thư viện có hơn 23.000 ngàn bản sách các loại, 20 tên báo tạp chí, ngoài công tác phục vụ bạn đọc; đọc tại chổ Thư Viện còn cho mượn về nhà, bình quân mỗi ngày phục vụ từ 30 - 40 lượt người/ ngày.

- Bên cạnh đó Thư Viện Thị Xã còn phục vụ bạn đọc bằng nhiều hình thức như tuyên truyền trực quang và trên đài phát thanh đại chúng, mỗi tháng điều trưng bày triển lãm sách tại chổ theo các chủ đề, theo các ngày lễ lớn trong năm …

- Thực hiện theo công văn số 2159/CV-BVHTT&DL Tỉnh Bạc Liêu, ngày 01 tháng 06 năm 2015 của bộ vă hóa, thể thao và du lịch về việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền chào mừng kỷ niệm các ngày lễ năm 2015.

- Thực hiện theo kế hoạch hoạt động của Thư Viện Thị Xã về việc trưng bày triển lãm sách phục vụ cho đại hội Đảng bộ Thị Xã Giá Rai.

- Nay Thư Viện Thị Xã trưng bày, triển lãm, giới thiệu sách, xếp sách nghệ thuật theo các chủ đề trong Thư Viện Nhân kỷ niệm( kỷ niệm 100 năm ngày sinh Tổng Bí Thư Nguyễn Văn Linh (01/7/1915 – 01/7/2015); Kỷ niệm 70 năm ngày cách mạng tháng tám (19/8/1945 – 19/8/2015) và quốc khánh nước CHXHCNVN (02/9/1945 – 02/9/2015); kỹ niemj 250 năm ngày sinh đại thi hào Nguyễn Du (1976 – 2015).

- Sách trưng bày của Thư viện Thị Xã nói về các lịch sử các anh hùng dân tộc, nói về Đảng, nói về Bác Hồ được xếp theo các mô hình nghệ thuật, Theo lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh với hơn 1000 bản sách chuyên đề được trưng bày và được đông đảo bạn đọc đến xem và đài truyền thanh Thị Xã đến ghi hình và đưa lên đài phát thanh đại chúng.
- Thư viện Thị Xã được như ngày hôm nay là nhờ sự quan tâm của các cấp Lãnh Đạo, các cơ quan ban ngành đoàn thể, các mạnh thường quân đã ủng hộ tài trợ cho nhiều nguồn sách các loại, và nhờ sự đồng lòng quyết tâm của chị em tập thể trong cơ quan đơn vị, đoàn kết gắn bó để cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và làm tốt công tác phục vụ bạn đọc...
- Bên cạnh những thuận lợi và kết quả đạt được thì Thư viên Thị Xã cũng gặp không ích khó khăn như: Cán bộ còn thiếu so với nhu cầu cơ cấu của đơn vị; cán bộ phải kiêm nhiệm, kinh phí hoạt động còn hẹn hẹp, công tác luân chuyển cho các xã còn hạn chế do không có cán bộ chuyên trách mà phải kiêm nhiệm làm ảnh hưởng rất nhiều đến công tác phục vụ ở cơ sở...
Số lượt người xem: 2136
Danh sách ý kiến
Gửi bình luận
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Media

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức
Version:
Created at by
Last modified at by